Thanh Huyền
01 09/17
01/09/2017

Thanh Huyền

593 lượt xem

Con trai mình 2 tuổi, bé nặng 13 kg. Trước đây, bé tiêu hóa không tốt, lười ăn,  ăn  uống không hấp thụ nên bé rất còi, hệ miễn dịch kém, đặc biệt rất hay bị bệnh vế đường hô hấp viêm phế quản, viêm mũi….. Là người mẹ nhìn thấy con như vậy mình thật sự rất buồn.

Mình rất lo lắng và cũng rút kinh nghiệm từ bé đầu, Chị bạn cùng phòng khuyên mình nên mình tìm biện pháp can thiệp ngay không để tình trạng kéo dài rất khó chữa, mình quyết định cho bé đi khám và được bác sĩ  kê cho con sử dụng Siro ăn ngon Famichil ZinC. 

Trộm vía sau khi dùng 1 liệu trình, con ăn uống ngon hơn hẳn, cân nặng cũng tăng, đặc biệt sức đề kháng tốt hơn rất nhiều. Bé nhà mình đã đi lớp, trong mùa thu trẻ hay bị đường hô hấp do sức đề kháng kém nhưng con mình vẫn khỏe mạnh bình thường, mình cực kỳ yên tâm.

Mình chia sẻ để các mẹ tham khảo, khi sử dụng sản phẩm thì cần tìm hiểu rõ thông tin, sử dụng đủ đúng liệu trình. Siro Famichil ZinC giúp bé ăn ngon tự nhiên nên các mẹ cần kiên trì, con sẽ thay đổi dần dần theo từng ngày các mẹ nhé.

huyhoang
huyhoang
Gửi tin nhắn cho chúng tôi