Phụ nữ càng nhiều ngấn mỡ bụng càng nhiều tiền, chồng con được nhờ
24 12/19
24/12/2019

Phụ nữ càng nhiều ngấn mỡ bụng càng nhiều tiền, chồng con được nhờ

593 lượt xem

Xin chúc mừng những người có ngấn bụng, bởi bạn là một trong những người con ruột của thần tài đấy! Bụng càng nhiều ngấn mỡ thì cuộc đời càng giàu sang, nhiều tài lộc, tiền của tiêu cả đời không hết.

Tiêu chuẩn cái đẹp mỗi thời mỗi khác, ngày nay rất nhiều cô gái thường xuyên than phiền rằng họ không được đẹp như ý muốn bởi đùi to, cằm nọng, mỡ bụng,… Đặc biệt, mỡ bụng với nhiều chị em bị coi như kẻ thù khiến vóc dáng của họ kém thon thả, quyến rũ. Thế nhưng không nhiều người biết rằng, đây chính là đặc điểm của những cô gái có số hưởng, vòng 2 phì nhiêu chính là biểu hiện của sự giàu sang, tiền nhiều tiêu mãi không hết.

Không chỉ quan niệm dân gian mà cả nhân tướng học đều cho rằng, tướng mạo của phụ nữ phản ánh nhiều điều về tương lai, số phận của họ. Không phải cứ xinh đẹp là sẽ giàu có đâu, bụng càng nhiều ngấn mỡ thì càng giàu sang, phú quý đó.

Các chuyên gia cho rằng, phụ nữ có phần bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược chính là người có phúc khí, có số vượng phu ích tử. Người này không chỉ là hậu phương vững chắc cho chồng trong cuộc sống mà còn có thể trở thành cánh tay đắc lực, hỗ trợ cho chồng gây dựng sự nghiệp đỉnh cao. Tướng mạo phụ nữ này càng về già càng có của ăn của để, cuộc sống hạnh phúc, sum vầy bên con cái.

Dân gian ta còn có câu nói “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải là người sống thọ”, ý chỉ rằng, bụng mỡ chính là điềm báo dự đoán người đó sống lâu, sống thọ hay không. Vì thế chị em bụng mỡ chớ vội giảm cân kẻo phá tướng, đây chính là phước lành mà không phải ai cũng may mắn có được đâu.

Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, phụ nữ bụng nhiều ngấn là người giỏi việc nước, đảm việc nhà, là quý nhân của chồng con. Ra ngoài được nhiều người yêu quý, về nhà đảm đang, khéo léo, tháo vát – hình mẫu người vợ ai cũng mong muốn.

Không chỉ mỡ bụng mà có rất nhiều quý tướng trên cơ thể ẩn sau những đặc điểm mà nhiều người cho rằng xấu xí, thiếu thẩm mỹ như đùi to, cằm nọng, mặt tròn, má béo,… Những bộ phận này liên quan mật thiết đến tính cách cũng như vận mệnh của người sở hữu. Vì thế mà đôi khi có những đặc điểm dù không phải chuẩn mực của cái đẹp hiện tại nhưng chúng ta cũng không nên phá tướng kẻo đánh mất đi sự may mắn của chính mình.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Hy vọng các bạn luôn tự tin với cơ thể mình và luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh.

 

 

huyhoang
huyhoang
Gửi tin nhắn cho chúng tôi